Ba biện pháp cho các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh!

Thậm chí ngay cả cuộc phỏng vấn thông thường cũng khiến tôi lo lắng, và khi tham dự phỏng vấn bằng tiếng Anh, tôi càng lo lắng hơn, và có không ít những câu chuyện thất bại càng khiến tôi bối rối hơn. Hãy chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn tại nước ngoài và nắm bắt cơ hội cho một nghề nghiệp mới.

Dịch thuật IFK.

Biện pháp 1: Sử dụng thích hợp ngôn ngữ cơ thể:

Bạn muốn tạo ấn tượng tốt trong một cuộc phỏng vấn, nhưng thế nào là “ấn tượng tốt” đối với một công ty liên kết với nước ngoài? Lễ nghĩa là điều quan trọng trong các cuộc phỏng vấn với các công ty Nhật Bản, nhưng các cuộc phỏng vấn với các công ty nước ngoài thì thường được diễn ra trong bầu không khí thoải mái. Một trong những điểm cần lưu ý là làm thế nào để tạo ấn tượng tốt. Ấn tượng tốt và ấn tượng xấu bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố hình ảnh như ngôn ngữ cơ thể và nét mặt. Hãy lưu ý rằng những cử chỉ vô thức và những thay đổi trên nét mặt có thể mang lại hình ảnh tiêu cực. Điều quan trọng là đừng cảm thấy quá lo lắng, nhưng cũng cần thận trọng với những nụ cười và sự hòa nhã vô nghĩa. Ngược lại, nó có thể làm tăng sự mất lòng tin của bên kia. Để tránh hiểu lầm, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ cơ thể.

Biện pháp 2: PR đâu ra đấy (chỉn chu) về sự nghiệp và kinh nghiệm của bạn:

Các công ty liên kết với nước ngoài thường sẽ hỏi những câu hỏi dựa trên thực tế về nghề nghiệp và kinh nghiệm của bạn. Bạn nên nói về những công việc bạn đã làm, chính xác không chỉ bằng tình cảm và cảm xúc, mà còn là sự hoàn thành công việc bằng những con số thực tế cụ thể. Đối với doanh nghiệp thì là doanh số bán hàng là doanh số bán hàng, còn đối với bộ phận quản lý là số lượng nhân lực được thuê và mức giảm chi phí SG & A. Bất kể một người giỏi đến đâu, người ta thường đánh giá từ kinh nghiệm trong quá khứ rằng người đó có khả năng và kỹ năng như thế nào. Một số công ty tập trung vào việc tuyển dụng tiềm năng, nhưng đừng quên giới thiệu đôi nét sự nghiệp của bạn trên cơ sở thực tế.

Dịch thuật IFK.

Biện pháp 3: Thu thập thông tin chi tiết về các công ty ứng tuyển và các ngành của công ty:

Không chỉ khi phỏng vấn các công ty liên kết với nước ngoài mà việc nghiên cứu sâu về các công ty bạn đang ứng tuyển là con đường tắt dẫn đến thành công. Điều này là bởi nó sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trong cuộc phỏng vấn dễ dàng hơn. Ngoài ra, có nhiều thông tin về công ty giúp cho những sở thích và sự nhiệt tình của bạn được truyền đạt đến người phỏng vấn.

Phạm vi thông tin tìm hiểu nên bao gồm nhiều thông tin về công ty mà bạn đang ứng tuyển, chẳng hạn như người sáng lập công ty, năm thành lập, triết lý quản lý và số lượng nhân viên. Tất nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ và doanh số bán hàng của công ty. Hơn nữa, điều này cũng sẽ lan rộng nếu bạn cũng tìm hiểu về các xu hướng của ngành mà công ty trực thuộc và các công ty đối thủ.

Thông tin về ngành nghề cũng rất quan trọng. Ví dụ: Nếu là một công ty tài chính, điều quan trọng không chỉ là thu thập thông tin ngành mới nhất trên phương tiện truyền thông, trên Web mà còn phải đọc một số cuốn sách về các chủ đề đang thu hút sự chú ý ngày nay. Bạn có thể để lại ấn tượng sâu sắc với lời nói của mình về bãi bỏ quy định ở Phố Wall, vấn đề thu thuế đối với các tập đoàn lớn, và sự chuyển động của các chính phủ và tổ chức tài chính ở châu Á và châu Âu. Nếu bạn có kinh nghiệm trong ngành nghề thì việc sắp xếp kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn cũng rất quan trọng.

Gần đây, có rất nhiều công ty đang mở rộng ra toàn cầu ở các quốc gia khác ngoài Nhật Bản, vì vậy nếu bạn đọc thông tin về toàn cầu hóa gần đây và hoàn cảnh chính trị xã hội của mỗi nước, bạn có thể thoát khỏi những rắc rối khi phỏng vấn sẽ dễ dàng ra tạo ra sự ấn tượng một cách thông minh. Nếu cuộc phỏng vấn diễn ra tốt và bạn quan tâm đến vị trí của mình, hãy đặt câu hỏi về các bước tiếp theo khi kết thúc cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi một email cảm ơn về cuộc phỏng vấn và sự nhiệt tình của bạn sau khi về nước.

Chi tiết các biện pháp phỏng vấn bằng tiếng Anh có thể sẽ được tìm thấy trong bài viết này.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT IFK

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 462

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.